Thành lập công ty quận Ba Đình

Dịch vụ thành lập công ty quận Ba Đình: với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội. Viêt Luât cam kết đem lại dịch tiến ích nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất với yều cầu của khách hàng. Giúp khách hàng giảm thiểu thời gian và chi phí đi lại trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

thanh-lap-cong-ty-quan-ba-dinh
Thành lập công ty Quận Ba Đình

Vì sao lại chọn quận Ba Đình để thành lập công ty.

Ba Đình là 1 trong những quận thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Có vị trí rất thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư và phát triển. Quận Ba Đình là nơi tập trung rất nhiều các cơ quan quan trọng của Hà Nội và Việt Nam. Chính vì thế đây là khu vưc có an ninh rất tốt giúp cho các doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh tế. Ngoài ra quận Ba Đình là khu vực có nhiều dân cư sinh sống thuân lợi cho phát triển doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty quận Ba Đình.

Tùy theo từng loại hình doanh nghiệp khác nhau mà hồ sơ sẽ có những giấy tờ khác nhau. Những thông thường hồ sơ thành lập doanh nghiệp sẽ có bao gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị thanh lập doanh nghiệp tại quận Ba Đình.
 • Điều lệ dự thảo của công ty.
 • Danh sách thành viên góp vốn của công ty
 • Bản sao chứng thực một trong các giấy tờ sau của các thành viên tham gia góp vốn: CCCD/CMND/Hộ Chiếu.

Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty quận Ba Đình

Về ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh là một điểm hết sức quan trong với doanh nghiệp. Vì nó là công việc tạo ra nguồn thu nhập để duy trì hoạt động của công ty. Chính vì thế mà theo quy định luật doanh nghiệp 2020, các doanh nghiệp có quyền đăng ký tất cả các ngành nghề. Trừ một số nganh nghề bị cấm hoặc ngành nghề có điều kiện.

Về loại hình doanh nghiệp

Loại hình doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng tới việc gọi vốn của doanh nghiệp sau khi hoạt động. Loại hình doanh nghiệp sẽ được xác định đưa theo yếu tố: Số lượng thành viên, mô hình phát triển của công ty và nhu cầu của người thành lập.

Về vốn điều lệ

Theo quy định của luật doanh nghiệp 2020 thì không có mức vức vốn đăng ký tối đa cũng như mức tối thiểu. Doanh nghiệp được tự do đăng ký vốn điều lệ, trừ những ngành nghề có quy định về mức vốn pháp định. Ngoài ra mức vốn điều lệ cũng ảnh hưởng tới lệ phí môn bài hàng năm của doanh nghiệp.

 • Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ thì lệ phí môn bài sẽ là 3.000.000 VNĐ/năm.
 • Nếu vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống thì lệ phí môn bài sẽ là 2.000.000 VNĐ/năm

Trụ sở doanh nghiệp

Theo quy định công ty nào cũng phải có trụ sở riêng, địa chỉ phải được ghi cụ thể và rõ ràng. Theo quy định của pháp luật công ty không được đặt tại các khu chung cư được xây dựng với mục đích để ở hoặc các khu tập thể. Vì nó sẽ ảnh hưởng sinh hoạt của người dân sinh sống. Trụ sở doanh nghiệp chỉ được đặt tại các chung cư hỗn hợp, chung cư có chức năng thương mại hoặc trong khu tập thể đã được chia lô và đã được cấp sổ đỏ.

Về tên công ty

Tên công ty là yếu tố rất quan trọng để khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Tên của doanh nghiệp không được phép trùng với tên cảu những doanh nghiệp đã có trước đó. Tên doanh nghiệp không được gấy hiểu lầm và phản cảm. Doanh nghiệp không được lấy tên của các cơ quan tổ chức chính trị, xã hội để đặt tên cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ thành lập công ty quận Ba Đình

 • Khi đến với Việt Luật khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí hoàn toàn các thông tin cần thiết để thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ tra cứu kiểm tra tên doanh nghiệp xem có bị trùng hay không.
 • Sau khi tiếp nhận những thông tin của khách hàng và thống nhất về việc sử dụng dịch vụ của Việt Luật. Khách hàng sẽ được Việt Luật Chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chi tiết nhất. Trước khi thay mặt khách hàng nộp hồ sơ nên sở kế hoạch và đầu tư, chúng tôi sẽ thông báo tới khách hàng đề kiểm tra và chỉnh sửa hồ sơ.
 • Trong thời gian từ 3-5 ngày làm việc khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh từ sở kế hoạch và đầu tư.
 • Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chúng tối sẽ tiếp tục thay mặt khách hàng làm hồ sơ công bố. Đăng bố cáo thông tin thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin điện tử quốc gia. Và khắc dấu công ty cho doanh nghiệp.
 • Cuối cùng doanh nghiệp cần hoàn thiện các thủ tục sau trước khi doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh:
  • Treo bảng hiệu công ty tại trụ sở làm việc
  • Nộp tờ khai và đóng thuế môn bài
  • Đăng ký mua chữ ký số
  • Đăng khí phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử
  • Lập 01 tài khoản ngân hàng cho công ty trong thời gian 10 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Tham khảo thêm:

Thành lập công ty giái trí

Phí dịch vụ thành lập công ty quận Ba Đình

Dịch vụ trọn gói khi thành lập công ty quận Ba Đình của Việt Luật là 1.600.000 VNĐ trong đó bao gồm

 • Phí đăng ký doanh nghiệp;
 • Phí đăng công bố thành lập doanh nghiệp lên công thông tin;
 • Phí khắc dấu công ty;
 • Chi phí thực hiện dịch vụ ;

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập công ty quận Ba Đình của Việt Luật. Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc nào xin liên hệ tới Việt Luật theo địa chỉ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn và giải đáp những thắc về thông tin dịch vụ xin mời qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com