Thành lập công ty tại Hà Nam

Thành lập công ty tại Hà Nam: bạn muốn thành lập công ty tại tỉnh Hà Nam. Nhưng bạn chưa biết thủ tục thế nào, hồ sơ cần những gì, nộp hồ sơ ra sao. Bạn cần tìm đơn vị hỗ trợ bạn trong những bước đầu thành lập doanh nghiệp. Hiều được nhu cầu đó của khách hàng mà Việt Luật chúng tôi xin mời quý khách tham khảo dịch vụ thành lâp công ty tại Hà Nam của chúng tôi.

thanh-lap-cong-ty-tai-ha-nam
Thành lập công ty tại Hà Nam

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nam.

Các thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nam trải qua các bước khá phức tạp. Yêu cầu người thực hiện phải hiểu rõ các thông tin cụ thể khi tiến hành đăng ký doanh nghiệp. Việc không nắm bắt rõ ràng sẽ gây ảnh hướng tới tiến độ thành lập công ty. Cũng như gây tốn kém về tiền bạc cũng như xảy ra những việc không mong muốn.

Thành lập công ty tại Hà Nam cần những gì

Để mở công ty yêu cầu chủ sở hữu doanh nghiệp cần phải chuẩn bị bồ sơ.

Trước khi chuẩn bị soạn thảo hồ sơ, chủ sở hữu doanh nghiệp cần phải xác định các thông tin doanh nghiệp sau đây nhằm điền đầy đủ vào hồ sơ đăng ký doanh nghiệp.

  • Tên công ty:  Tên công ty được đặt theo đúng quy định không trùng lặp với các doanh nghiệp đã thành lập ghi nhận trong hệ thống quản lý doanh nghiệp của cơ quan đăng ký kinh doanh
  • Địa chỉ trụ sở doanh nghiệp phải là nơi được phép kinh doanh và mở công ty theo quy định
  • Lựa chọn, liệt kê danh sách ngành nghề kinh doanh
  • Lựa chọn người đại diện pháp luật.
  • Chọn loại hình công ty.
  • Số vốn điều lệ công ty. Tất cả các thông tin, quy định này khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể bởi đội ngũ luật sư của Việt Luật khi tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp. Để giải đáp rõ ràng hơn khách hàng có thể gọi điện đến bộ phận tư vấn của chúng tôi để biết rõ thêm chi tiết.

Quy trình thủ tục thành lập công ty tại Hà Nam

Việc đăng ký doanh nghiệp tại Hà Nam nói riêng và các tỉnh thành phố lớn nói chung. Hiện nay cơ quan đăng ký kinh doanh đã áp dụng việc nộp hồ sơ đề nghị đăng ký doanh nghiệp qua 2 bước là nộp bản điện tử và nộp bản cứng chính vì vậy cần tuân thủ đầy đủ quy định mới có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Bước 1: Việt Luật sẽ tư vấn và chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp

Bước 2: Việt Luật sẽ soạn thảo hồ sơ và gửi khách hàng kiểm tra các thông tin doanh nghiệp 1 lần nữa trước khi hồ sơ được nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 3:  Hồ sơ sẽ được nộp cho cơ quan đăng ký kinh doanh bằng tài khoản đăng ký kinh doanh điện tử sau khi có văn bản hồ sơ hợp lệ Việt Luật sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ bản giấy tại bộ phận 1 cửa của sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Hà Nam.

Bước 4: Sau khi được cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Việt Luật sẽ đại diện khách hàng làm hồ sơ công bố thành lập doanh nghiệp. Khắc dấu công ty cũng như công bố thành lập doanh nghiệp. Sau thời gian từ 04- 07 ngày khách hàng sẽ nhận ngay được kết quả: – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp – Danh sách thành viên công ty  – Con dấu công ty

Bước 5: Việt Luật sẽ tư vấn cho khách hàng các công việc cần làm của chủ sở hữu doanh nghiệp sau khi thành lập công ty. Khách hàng sẽ được tư vấn các thủ tục về thuế doanh nghiệp và các công việc liên quan…

Việt Luật là đơn vị uy tín hàng đầu có  trách nhiệm với khách hàng bằng khả năng và năng lực của toàn công ty.  Nhiều năm liền được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Với chi phí chỉ 1.600.000 VNĐ trong đó đã bao gồm cả:

  • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp
  • Lệ phí làm con dấu
  • Lệ phí đăng bố cáo công bố thông tin doanh nghiệp
  • Chi phí thực hiện dịch vụ

Với thời gian tiến hành dịch vụ là từ 03 – 07 ngày làm việc. Chúng tôi cam kết không có  bất kỳ vấn đề phát sinh nào xảy ra. Chính vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Việt Luật mà không phải lo lắng .

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về thành lập công ty tại Hà Nam mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể tham khảo thêm tại website hoặc gọi điện trực tiếp tới số hotline 0935.886.996 để được tư vấn cụ thể.

Tham khảo thêm:

Thành lập công ty tại Hồ Chí Minh

Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Thành lập công ty tại Hải Dương

Thông tin liên hệ:

Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Website: Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội

Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345

Email: vietluat126@gmail.com