Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Nếu quý khách hàng quan tâm tới vấn đề thành lập công ty tại huyện Quốc Oai. Việt Luật chúng tôi xin mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ thành lập công ty của chúng tôi.

thanh-lap-cong-ty-huyen-quoc-oai
Thành lập công ty huyện Quốc Oai

Thành lập công ty tại huyện Quốc Oai có những thuận lợi gì?

Huyện quốc oai năm ở phía Tây thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 20km. Phía đông giáp huyện Đan Phượng, Hoài Đức, phía Tây giáp tỉnh Hòa Bình, phía Nam giáp huyện Chương Mỹ, phía Bắc giáp huyện Thạch Thất và Phúc Thọ. Đây là lợi thế cho việc giao lưu phát triển các nghành nghề giữa các khu vực.

Huyện Quốc Oai là vùng chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng, có tuyến giao thông trọng yếu đường Láng – Hòa Lạc chạy qua nên có nhiều lợi thế phát triển các khu đô thị và công nghiệp và vận chuyển hàng hóa.

Theo quy hoạch chung của thành phố Hà Nội thì đến năm 2030, tầm nhìn 2050, thì trên đại bàn huyện Quốc Oai sẽ có các khu: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, các khu đô thị mới bên cạnh tuyến đường Láng – Hòa Lạc, các khu sinh thái nông nghiệp, dịch vụ du lịch, các cụm công nghiệp vừa và nhỏ, các trung tâm vui chơi giải trí, khu bảo tồn di tích văn hóa lịch sử.

Chính những thuận lợi trên Huyện Quốc Oai sẽ là nơi hữa hẹn nhiều tiền năng phát triển cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Những lưu ý khi thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

Điều kiện về thành viên tham gia thành lập doanh nghiệp.

Người đăng ký thành lập doanh nghiệp đã được quy định rõ tại khoản 2 điều 17 của luật doanh nghiệp nắm 2020. Tất cả các đỗi tượng đều có thể thành lập doanh nghiệp trừ những trường hợp bị cấm.

Điều kiện thông tin doanh nghiệp

Về thông tin doanh nghiệp quý khách hàng cần lưu ý một vài điểm sau:

Tên doanh nghiệp: tên doanh nghiệp không được đặt trùng trên với các doanh nghiệp đã được đặt trước trước đó.

Ngành nghề kinh doanh: doanh nghiệp được phép đăng ký bất cứ ngành nghề nào. Trừ những ngành nghè bị cấm và những ngành nghề có điều kiện.

Vốn điều lệ: không có quy định về số vốn tối thiểu và tối đa phải đóng. Vậy nên doanh nghiệp được phép tự đăng ký vốn phù hợp.

Địa chỉ công ty: công ty phải nằm trên địa bàn quản lý của Huyện Quốc Oai. Địa chỉ cần được nghi rõ ràng từ số nhà, ngõ/ngách/xóm, xã/phường/thị trấn/, Quận/Huyện, tỉnh/ thành phố. Trụ sở không được đặt ở chung cư trừ những chung cư có chức năng văn phòng.

Hồ sơ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai

 • Giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp.
 • Điều lệ công ty
 • Danh sách thành viên công ty
 • Giấy tờ chứng thực của các thành viên công ty (bản sao chứng thực của 1 trong những giấy tờ sau CCCD/CMND/Hộ Chiếu)

Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai của Việt Luật

 • Đến với Việt Luật khách hàng sẽ được tứ vấn toàn bộ thông tin liên quan đến thành lập doanh nghiệp.
 • Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi danh sách thành viên công ty và giấy tờ chứng thực của các thành viên tham gia góp vốn.
 • Việt luận sẽ thay mặt bạn chuẩn bị hết toàn bộ các giấy tờ thủ tục khác. Trong thời gian từ 3 đến 5 ngày khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Sau đó Việt Luật sẽ soạn hồ sơ đắng bố cáo thông tin doanh nghiệp của quý khách hàng lên cổng thông tin điện tự quốc gia.
 • Khắc đấu công ty và gửi trả kết quả tới tay khách hàng.

Tham khảo: Thành lập công ty tại huyện Gia Lâm

Toàn bộ chí phí thành lập công ty tại Việt Luật là 1.600.000 VNĐ trong đó đã bao gồm:

 • Phí đăng ký doanh nghiệp
 • Phí đăng thông tin doanh nghiệp lên cổng thông tin
 • Phí khắc đấu công ty
 • Phí thực hiện dịch vụ

Tại sao lại lựa chọn Việt Luật để thành lập công ty tại huyện Quốc Oai.

Công ty Việt Luật đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty. Chúng tôi tự hào có đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, lịch sự. Việt Luật luôn cố gắng mang lại cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Tư vấn tận tình: Chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề trước và sau thành lập công ty.

Bảo mật thông tin khách hàng: Việt Luật cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào, để tránh khách hàng bị làm phiền.

Giao kết quả đến tận tay: Kết quả sau thành lập công ty, sẽ được Việt Luật chuyển đến tận tay bạn.

Dịch vụ hỗ trợ sau thành lập: Để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động tốt Việt Luật cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để hỗ trợ doanh nghiệp.

Trên đây Việt Luật đã giới thiệu tới khách hàng, những lợi ích và dịch vụ thành lập công ty tại huyện Quốc Oai. Để được tư vấn, giải đáp những thắc về thông tin dịch vụ xin mời qúy khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội
Website: Công ty Tư vấn Việt Luật Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 ngõ 22 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội
SĐT/zalo: 0985 989 256 hoặc 0965 999 345
Email: vietluat126@gmail.com